Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TM&DV CÔNG NGHỆ Á CHÂU ( ASIAN TECHNOLOGY )

CÔNG TY TNHH TM & DV CÔNG NGHỆ Á CHÂU là 1 trong những đơn vị uy tín đã khẵng định được thương hiệu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thương mại và dịch vụ không chỉ trên địa bàn tĩnh khánh hòa mà còn trong cả nước. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng, công ty đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực, ngày nay đã trở thành một trong những công ty hàng đầu tại khu vực Khánh Hòa và các tỉnh Nam Trung Bộ về sản phẩm và các dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin.

Tiền thân CÔNG TY TNHH TM & DV CÔNG NGHỆ Á CHÂU là VIỄN THÔNG Á CHÂU được thành lập vào ngày 19/12/2016 theo giấy phép kinh doanh số 4201720372

Công Ty TNHH TM&DV Công Nghệ Á Châu chuyên phân phối, cung cấp giải pháp và thi công các hệ thống:

– Hệ thống Camera

– Hệ thống Mạng

– Hệ thống Tổng đài điện thoại

– Hệ thống Cửa từ an ninh, cửa tự động

– Hệ thống Bãi xe thông minh

– Phân phối các thiết bị siêu thị, nhà hàng, café,..

– Phân phối các thiết bị văn phòng,..

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung đầy sáng tạo, năng động, chịu khó, nhiệt tình và phong cách làm việc chuyên nghiệp, Công Nghệ Á Châu cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Không dừng lại ở đó, Công Nghệ Á Châu luôn nỗ lực, tìm tòi, học hỏi và sáng tạo hơn nữa để ngày càng hoàn thiện và phát triển một cách toàn vẹn nhất.

Công Nghệ Á Châu luôn mang đến cho khách hàng giải pháp toàn diện với chi phí hợp lý nhất.

Công Nghệ Á Châu là đối tác thân cận với các công ty lớn ở khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh. Luôn được hỗ trợ về kĩ thuật và thương mại.

Triết lý kinh doanh của Công Nghệ Á Châu:

!!!CHÚNG TÔI XIN CAM KẾT UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ LÀ BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN !!!!
XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.